HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI


    Hãng mỹ phẩm thiên nhiên Aprilskin sau khi kí hợp đồng độc quyền với công ty Hansung E Bussiness ( đại diện ông Yoo Byeong Sung) đã quyên góp 100 triệu won bằng cách xây 14 căn nhà cho các hộ nghèo ở khu vực Đồng Nai và tỉnh An Giang.

    Vào ngày 25/8/2016 tại huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang và ngày 26 tại huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai đã làm lễ khánh thành "trao tặng ngôi nhà tình nghĩa Hàn-Việt".


 Buổi lễ sẽ bao gồm sự tham gia của 60 người dân trong làng, đại diện GlamBox ông Baek Chang Joon, Park Jong Min. Ông Bùi Ngọc Thanh chủ tịch của Liên đoàn các tổ chức hữu nghị Đồng Nai (The Dong Nai Union of Friendship Organizations) và bà Trần Anh Ngọc chủ tịch của Liên đoàn các tổ chức hữu nghị tỉnh An Giang, bà  Phạm Thị Thúy Linh trưởng tiếng Hàn tại Đại học Thành phố Hồ Chí Minh. Sau năm ngày, chúng tôi đã có thời gian để liên lạc với dân làng.


    Đại diện Aprilskin cho biết :" trong 30 năm cuộc đời đây là khoảnh khắc ý nghĩa nhất. Tôi cảm thấy mình đã làm một việc thật có ích khi có thể trao tặng đến những cư dân sống trong môi trường khắc nghiệt này những tổ ấm quý giá như một món quà. Cho đến nay, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều các hoạt động tình nguyện và quyên góp, bắt đầu từ hoạt động để làm giảm bụi mịn trong không khí chúng tôi đã chuyển tiền đến các chiến dịch ngăn chặn sa mạc hóa, thực tiễn các hoạt động từ thiện chia sẻ đến đoàn từ thiện Aprilskin Angel, quyên góp 1000 viên đá ma thuật cho các gia đình chăm sóc trẻ mồ côi,... Sau này chúng tôi sẽ cố gắng là một doanh nghiệp vừa có thể chung tay giúp đỡ chia sẻ cộng đồng vừa phát triển lớn mạnh hơn nữa"

Nhà báo Park Ki Yong(2/9/2016)
nguồn:  http://www.acrofan.com/ko-kr/detail.php?number=13308&thread=AD01